GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH MTV Vận Tải Bá Xuân – là công ty được thành lập từ năm 2015, là đơn vị chuyên trong lĩnh vực Trồng, chăm sóc, cắt tỉa, bão dưỡng cây xanh công trình, cây cảnh, cây bóng mát; vận chuyển, cẩu tải hàng hóa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.
Với đội ngũ nhân công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ, chúng tôi tự tin và cam kết có thể hoàn thành tốt mọi dự án mà khách hàng yêu cầu.
Công Ty Bá Xuân giới thiệu đến Quý khách những dịch vụ như:
+ Trồng cây xnah công trình, cây xanh bóng mát, cây xanh ngoại thất, cây xanh cảnh quan, cây ăn quả
+ Chăm soc, cải tạo, bão dưỡng cây xanh
+ Cung cấp thu mua và bán cây xanh
+ Cắt tỉa, di dời, chặt hạ cây xanh
+ Dịch vụ cẩu và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có gắn cẩu
+ Dịch vụ vận chuyển, thu dọn cành lá và hoàn trả mặt bằng
Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiến độ thi công và hỗ trợ sau bán hàng làm nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Và luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng la thước đo thành công của chính mình.
Chăm sóc & Cắt tỉa, chặt hạ cây xanh là một công việc không quá vất vả, khó khăn nhưng đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật tay nghề cao cùng với sự tỉ mỉ cẩn thận trong quá trình lao động. Việc cắt tỉa cây cần được thực hiện đúng thời điểm nhất là trước mùa mưa bão.
Dịch vụ cắt tỉa cây, đốn hạ cây xanh đang được các công ty cây xanh chú trọng phát triển. Trong đó Công ty TNHH MTV Vận Tải Bá Xuân là một công ty cây xanh cung cấp dịch vụ cắt tỉa, di dời, chặt hạ, trồng mới cây có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, đã xử lý những trường hợp cắt tỉa, chặt cây khó nhất như: Công trình cắt tỉa cây phòng chống bão, Chặt hạ cây sâu bệnh, Trồng mới cây xanh bóng mát trên địa bàn các Quận của Thành phố Đà Nẵng năm 2020 với giá trị đến hàng tỉ đồng, chặt hạ cây cổ thụ lâu năm, cây trên các tuyến phố đông đúc,…. đảm bảo thi công an toàn tuyệt đối.
Tất cả các vấn đề lo ngại như xử lý cành cây to bị gãy, cây đổ vào tường, nhà, ra đường hay cần cắt tỉa bớt những cành cây không cần thiết, đốn hạ, chặt cây, cưa cây to hãy để chúng tôi lo.
Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu ngắn ngọn sơ qua về quy trình Thi công cắt tỉa cây xanh công trình tại Đà Nẵng
Quy trình dịch vụ Chăm sóc – Cắt tỉa, chặt hạ cây xanh công trình:
– Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh
Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tới khảo sát khu vực cắt tỉa, đốn hạ. Khảo sát các trường hợp như vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí thuận lợi và không thuận lợi và khảo sát số lượng cắt tỉa.
– Đánh giá và đưa báo giá chính xác cho phía khách hàng.
Sau khi xác định khối lượng công việc, vị trí thi công chúng tôi sẽ làm bảng báo giá dịch vụ, 2 bên sẽ trao đổi và đi đến thống nhất về thời điểm, tiến độ thi công, kết quả và chi phí dịch vụ cho quý khách hàng.
– Ký kết hợp đồng và bố trí ngày thi công
Tiến hành ký kết hợp đồng cắt tỉa cây xanh. Sau đó ban điều hành công ty sẽ bố trí ngày thi công dựa vào phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.
– Thi công cắt tỉa cây xanh
Sau khi ký kết hợp đồng và đã xác định ngày thi công thì phía công ty sẽ tổ chức đưa máy móc, vật tư và nhân viên thi công tới vị trí vào ngày đã định. Thời gian của việc cắt tỉa cây xanh luôn đảm bảo đúng tiến độ và an toàn cho con người và cảnh vật xung quanh. Các cành cây sau khi đốn hạ xuống sẽ được nhân công chặt xếp gọn gàng.
– Chuyển cành cây sau khi cắt tỉa, đốn hạ và cưa cây xong
Tùy vào số lượng cây cắt tỉa nhiều hay ít mà bên công ty chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển cành cây đi sau khi cắt tỉa xong hoặc trong quá trình cắt tỉa (nếu là trường hợp số lượng cắt tỉa là nhiều).
(chèn hình ảnh)
– Tiến hành nghiệm thu và kết thúc hợp đồng
Vừa rồi là một số ý về quy trình của việc cắt tỉa cây xanh do công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ là bạn đồng hành và là nơi lựa chọn tốt nhất cho bạn, công ty bạn khi cần cắt tỉa tu sửa cảnh quan, phòng chống những hiểm họa mỗi mùa mưa bão đến.